วันที่ 23 เมษายน 2567 นางมรกต ฉัตรจินดา รองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลสงขลา เข้าร่วมประชุมเพื่อพัฒนาศักยภาพการบริหารจัดการของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสงขลา เขต 1 โดยมี นายธันวา ลิ่มสถาพร ผอ.สพป.สข.1 เป็นประธานในพิธี ณ ห้องประชุมชั้น 3 สพป.สข.1 (ส่วนที่ 2) และเวลา 13.00 น. เข้าร่วมการประชุมเพื่อมอบนโยบายเตรียมความพร้อมก่อนเปิดภาคเรียน ปีการศึกษา 2567 ผ่านระบบ Video Conference พร้อมด้วย ผอ.สพป.สข.1และผู้บริหารในสังกัด โดยมี พลตำรวจเอก เพิ่มพูน ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เป็น

24/04/24 อ่าน(66) Abskit : ฝ่ายเทคโนโลยี ฯ

โรงเรียนอนุบาลสงขลา โทรศัพท์ :

Facebook : โรงเรียนอนุบาลสงขลา

دانلود آهنگ جدید