ประกาศโรงเรียนอนุบาลสงขลา รับสมัครสรรหาคัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นผู้ปฏิบัติงานให้ราชการ ตำแหน่ง ครูห้องเรียน MEP และตำแหน่ง ครูภาษาไทย ผู้ที่มีความประสงค์สมัคร สามารถยื่นใบสมัครด้วยตนเอง ระหว่างวันที่ 25 เมษายน - 2 พฤษภาคม 2567 ณ ห้องสำนักงานโรงเรียนอนุบาลสงขลารายละเอียด และคุณสมบัติผู้สมัครตามเอกสารที่แนบมาด้วยนี้