วันพฤหัสบดีที่ 14 มีนาคม 2567 นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6/7 ประชุมออนไลน์เพื่อแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมกับนักเรียนโรงเรียนประถมศึกษาอิชิการิฟุตาบะ ประเทศญี่ปุ่น ในกิจกรรม Online Meeting for Students from Japan and Thailand ณ ห้องสมุดดิจิตอลชุมชน โรงเรียนอนุบาลสงขลา