วันพฤหัสบดีที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567 นายเกษม บูหัส ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลสงขลา พร้อมทั้งนางมรกต ฉัตรจินดา รองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลสงขลา ประชุมหารือการรักษาความปลอดภัยสถานศึกษา ระหว่างตัวแทนนายอำเภอเมืองสงขลา ตัวแทนผู้กำกับสถานีตำรวจภูธรเมืองสงขลาและผู้อำนวยการโรงเรียนในเขตอำเภอเมืองสงขลา

29/02/24 อ่าน(116) Abskit : ฝ่ายเทคโนโลยี ฯ