วันอังคารที่ 27 กุมภาพันธ์ 2567 นายเกษม บูหัส ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลสงขลา มอบเกียรติบัตรให้กับเด็กชายธนายุทธ ชุมแสง ที่ได้รับรางวัลชมเชย วิชาวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ ระดับประถมศึกษาตอนต้น จากสำนักงานโครงการสอบวัดทักษะวิชาการ ระดับชาติ (สวช) ประจำปีการศึกษา 2566 รอบสุดยอดอัจฉริยภาพระดับประเทศ

27/02/24 อ่าน(128) Abskit : ฝ่ายเทคโนโลยี ฯ