วันศุกร์ 16 กุมภาพันธ์ 2567 นายเกษม บูหัส ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลสงขลา และรองผอ.ภัทร์ชนิดร์ ภัทรานนท์ พร้อมทั้งคุณครูวิฑูรย์ รามณี ต้อนรับนักศึกษาหลักสูตร ศึกษาศาสตร์ดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์และศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ ที่มาศึกษาดูงานกิจการนักเรียนของโรงเรียนอนุบาลสงขลา

โรงเรียนอนุบาลสงขลา โทรศัพท์ :

Facebook : โรงเรียนอนุบาลสงขลา

دانلود آهنگ جدید