วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2567 นายเกษม บูหัส ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลสงขลา รองประธานเครือข่ายผู้บริหารโรงเรียนอนุบาลประจำจังหวัด 14 จังหวัดภาคใต้ ประธานการประชุม พร้อมด้วย นางมรกต ฉัตรจินดา , นางภัทร์ชนิดร์ ภัทรานนท์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลสงขลา นางสาวกาญจนี เนาเนินทอง นายจักรี รอดรมย์ ครูโรงเรียนอนุบาลสงขลา เข้าร่วมประชุมเตรียมความพร้อมในการจัดการแข่งขันกีฬาอนุบาลประสานใจโรงเรียนอนุบาลประจำจังหวัด 14 จังหวัดภาคใต้ ครั้งที่ 17 ณ โรงแรมวัฒนาพาร์ค จังหวัดตรัง

02/02/24 อ่าน(186) Abskit : ฝ่ายเทคโนโลยี ฯ