วันที่ 19 มกราคม 2567 นายเกษม บูหัส ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลสงขลา รองประธานเครือข่ายผู้บริหารโรงเรียนอนุบาลประจำจังหวัด 14 จังหวัดภาคใต้ นางมรกต ฉัตรจินดา รองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลสงขลา และนายวิฑูรย์ รามณี ครูโรงเรียนอนุบาลสงขลา เข้าร่วมการประชุมสัมมนาทางการศึกษา เรื่อง การยกระดับคุณภาพการศึกษาโรงเรียนอนุบาลประจำจังหวัด 14 จังหวัดภาคใต้ ณ โรงแรมตันหยง จังหวัดนราธิวาส

วันที่ 19 มกราคม 2567 นายเกษม บูหัส ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลสงขลา รองประธานเครือข่ายผู้บริหารโรงเรียนอนุบาลประจำจังหวัด 14 จังหวัดภาคใต้ นางมรกต  ฉัตรจินดา รองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลสงขลา และนายวิฑูรย์ รามณี ครูโรงเรียนอนุบาลสงขลา เข้าร่วมการประชุมสัมมนาทางการศึกษา เรื่อง การยกระดับคุณภาพการศึกษาโรงเรียนอนุบาลประจำจังหวัด 14 จังหวัดภาคใต้ ณ โรงแรมตันหยง จังหวัดนราธิวาส

20/01/24 อ่าน(192) Abskit : ฝ่ายเทคโนโลยี ฯ